Now Reading
Joel Embiid và Under Armour đến với nhau sau thỏa thuận thành công hợp đồng 5 năm

Joel Embiid và Under Armour đến với nhau sau thỏa thuận thành công hợp đồng 5 năm

Trung phong All-Star của Philadelphia 76ers – Joel Embiid đã chính thức kí kết một hợp đồng 5 năm với thương hiệu đồ thể thao đến từ Baltimore – Under Armour. Vậy là cho đến thời điểm hiện tại, dàn line-up của nhánh bóng rổ Under Armour cũng rất máu mặt khi so sánh với những thương hiệu cạnh tranh. Đương kim vô địch Steph Curry, tài năng trẻ Dennis Smith Jr. và giờ đây là Joel Embiid – Trust the Process cùng nhiều cái tên khác hiện đang có hợp đồng tài trợ của UA.

Nhận thấy được sức mạnh của Embiid trong khi thi đấu lẫn ở ngoài đời thật sẽ mang lại nhiều yếu tố tích cực hơn cho phân khúc bóng rổ của hãng. Tuy nhiên cũng còn nhiều điều đáng chú ý. Đầu tiên đó là việc bóng rổ thời nay đã thay đổi từ việc đánh gần sang đánh xa, mà điển hình là lối chơi “small ball” rất được ưa chuộng hiện nay, điều này gần như là bất lợi cho những trung phong và big man. Một điều đáng chú ý nữa đó là khi nhìn vào lịch sử bóng rổ, đặc biệt là những thương hiệu đã từng kí hợp đồng với các Centers, PF và đặt hi vọng “đổi đời” lên những vận động viên này đều cho ra kết quả không mấy khả quan.

Đáp trả lại vấn đề trên, Joel Embiid tự tin trả lời: “Big man thì thường không bán được giày. Nhưng khi mà tui nhìn lại mình, tui thấy mình không phải là một big man, mà là một hậu vệ. Tui làm cái gì trên sân bóng cũng được cả.”

Dẫu rằng số tiền mà Embiid nhận được cho bản hợp đồng kéo dài nửa thập niên đang được giữ kín, nhưng con số đó được cho rằng sẽ biến Embiid trở thành một trong những công dân Cameroon giàu có nhất hiện tại. Không chỉ riêng Under Armour, theo đuổi Embiid còn có Puma và New Balance, với những offer cũng “khá khủng”. Tuy vậy, Joel Embiid đã chọn Under Armour, một phần vì hãng có thể tạo ra những mẫu giày riêng cho anh, và một phần vì những cống hiến từ thiện của thương hiệu này đến với Philly – thành phố nơi anh đang thi đấu.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top