Now Reading
StockX chuẩn bị khai trương cửa hàng đầu tiên tại New York

StockX chuẩn bị khai trương cửa hàng đầu tiên tại New York

Bắt đầu với vai trò một cơ sở dữ liệu để người dùng có thể kiểm tra mức giá thị trường của những mẫu giày sneakers giá trị, StockX đã nhanh chóng liên kết với các kênh bán lẻ và hỗ trợ trải nghiệm mua sắm cùng với check giá nhằm tìm mua được deal giày với số tiền hợp lí. Tất cả đều được thực hiện online thông qua thứ gọi là Internet. Nhưng điều đó sắp thay đổi với cửa hàng đầu tiên của công ty này, tọa lạc tại số 237 Lafayette Street, New York.

 

Để hỗ trợ cho việc thành lập cửa hàng thực tế này, StockX cũng đã mở ra nhiều điểm kí gửi giày tại những thành phố lớn như New York, Los Angeles và London. Tại đây, giày được kí gửi sẽ được kiểm tra thật giả cũng như nhập các thông tin và đưa lên website để bán. Theo đó, cửa hàng sắp được khai trương sẽ là nơi để mọi người có thể đến và trực tiếp xem tình trạng giày kí gửi ở ngoài đời thật, mua bán cũng như phát triển những mối quan hệ với hàng khách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dự án của StockX còn có thêm một cửa hàng kiểm tra độ thật/giả của món hàng được dự kiến mở cửa ở Eindhoven, Netherlands. Đây là cửa hàng thứ 5 và cũng là một cửa hàng không nằm trong khu vực Bắc Mỹ, dành cho những khách hàng châu Âu cũng như tiếp cận đến quốc tế nhiều hơn. Tại đây dự kiến sẽ có hơn 100 nhân viên cùng làm việc.

Cuối cùng, StockX cũng sẽ bước chân vào ngành công nghiệp đồ chơi sưu tầm (collectibles). Hãng đã có những thông báo về các đơn vị sẽ hợp tác trong thời gian tới đây và hầu hết là những tên tuổi khá quen thuộc trong ngành như KAWS, Be@rbrick, Funko, Murakami,…

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top