Now Reading
Kid Cudi công bố hợp tác cùng adidas

Kid Cudi công bố hợp tác cùng adidas

Ý đồ của adidas ở thời điểm hiện tại có thể được hiểu như sau: Thương hiệu 3 sọc này đang xây dựng sự liên kết với cộng đồng trẻ thông qua những nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng như Beyonce, Donald Glover aka Childish Gambino và mới đây nhất là một cái tên cũng khá quen thuộc trong làng âm nhạc – Kid Cudi.

Như đã biết thì adidas đang dự tính hồi sinh nhãn hiệu Ivy Park cùng giọng ca “Single Lady”, đồng thời cho ra mắt một phiên bản Nizza của riêng Childish Gambino tại Coachella cách đây không lâu. Nhưng về phía Kid Cudi thì thông tin của dự án này được tiết lộ khá nhỏ giọt. Ngoại trừ việc chính Kid Cudi là người thông báo lần hợp tác này trên Instagram, đồng thời đăng tải kèm theo một bức ảnh với các logo từng xuất hiện tại Rolling Loud, Florida cũng như ở New York và Los Angeles.

See Also

Nói thêm đôi chút về mối quan hệ giữa Kid Cudi và adidas. Vào tháng 12 năm ngoái, nam ca sĩ đóng vai trò là một phần thuộc chiến dịch ra mắt thiết kế TRESC Run. Trong dự án lần này, không rõ Kid Cudi sẽ đóng vai trò gì.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top