Now Reading
UNIQLO ‘ngắm’ Roger Federer, Nike vẫn đang cố gắng thương lượng

UNIQLO ‘ngắm’ Roger Federer, Nike vẫn đang cố gắng thương lượng

Hình ảnh tay vợt huyền thoại Roger Federer đã gắn liền với The Swoosh từ trước những năm thập niên 90’s đến nay, nhưng có thể trong thời gian tới sẽ không còn nữa.

Thông tin cho biết hợp đồng giữa Nike và Roger Federer đã hết hạn từ tháng 3 năm nay, nhưng đến thời điểm hiện tại Nike vẫn còn đang thương lượng với ngôi sao người Thụy Sĩ nhưng mọi thứ không dễ dàng như chúng ta nghĩ.

Một số báo cáo cho biết thương hiệu quần áo UNIQLO đang thỏa thuận với Federer về một hợp đồng tài trợ, khi đó Federer sẽ nhận  29 triệu đô mỗi năm và kéo dài 10 năm – gấp 4 lần so với những gì Nike đang trả cho anh trong thời gian qua. Và đây là lúc bắt đầu căng thẳng khi UNIQLO chỉ là một hãng tài trợ về trang phục (apparel), dẫn đến việc các thương hiệu giày dép (footwear) sẽ tranh giành quyền tài trợ hình ảnh đại diện cho tay vợt huyền thoại này. adidas đã có dấu hiệu “tia” đến Roger Federer, và Nike vẫn đang cố gắng thương thảo để giữ chân anh ở lại với thương hiệu.

See Also

Roger Federer đã có kha khá các dòng sản phẩm của Nike mang tên anh, từ các trang phục tennis, cho đến các dòng giày tennis và lifestyle. Đặc biệt nhất là lần collab với Michael Jordan trên đôi Nike Zoom Vapor Tour “AJ3” có mức giá resell cao chót vót hồi năm 2014.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top