Thủ phạm lấy cắp hơn 800 đôi giày ở cửa hàng Nike Outlet ở Portland đã bị bắt

Tìm thấy những cú “steal” (mua được hàng ngon giá rẻ bèo) trong các Nike Outlet không có gì là đặc biệt. Song, một người đàn ông 52 tuổi – Kelvin Torain Millage cũng đã thử vận may của mình xem liệu ông có thể hốt được bao nhiêu “steal deal” mà không phải tốn đồng nào.

Theo KRON 4, Kelvin Torain Millage đã bị tố cáo trộm cắp, chiếm đoạt tài sản – với số lượng gần 800 đôi giày, tổng giá trị lên  đến $5000. Millage khi bị bắt đã khai nhận về hành vi phạm pháp của mình và số tiền thu được từ việc trộm cắp ông đã dùng để mua ma túy.

Hành vi kì quặc của Millage bị camera của cửa hàng ghi hình lại. Ngày khi phát giác, lệnh bắt giữ được triển khai. Theo thông tin ghi nhận, khi bị bắt, cảnh sát phát hiện 3 tép heroin có trên người Millage.

Đây không phải lần đầu tiên Millage phạm pháp, theo thông tin từ tòa án, Millage có dính líu đến các vụ trộm sau, với tổng giá trị tăng dần:

Ngày 27/3 – tổng giá trị tài sản bị mất là $350

Ngày 3/4 – tổng giá trị tài sản bị mất là $1,200

Ngày 4/4 – tổng giá trị tài sản bị mất là $1,500

Ngày 5/6 – tổng giá trị tài sản bị mất là $2,425

Toàn bộ tài sản bị mất trộm đều là giày.

Không có bất kì thông tin nào về cách thức mà Millage đã dùng để bước ra khỏi tiệm an toàn mà không bị bảo vệ của cửa hàng phát hiện. Hồ sơ của Millage cũng khá “dữ dằn” khi phạm pháp lần đầu năm 13 tuổi, cũng như có tiền án tiền sự gồm 23 tội nặng, 22 tội nhẹ và 21 án tù treo, hầu hết đều có liên quan đến các loại ma túy. Hiện Millage đang bị tạm giam và sẽ phải quay trở lại tòa án để xét xử vào cuối tháng này.

Related Post