#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần 26

Vậy là lại 1 tuần đã trôi qua với khá nhiều sự kiện và tin tức nóng hổi đối với sneakergame toàn thế giới. Và như thường lệ, chúng ta lại gặp nhau tại top 10 #hnbmg instagram với những bức ảnh đẹp nhất được lên sóng.

Mở đầu là hình ảnh của một anh chàng Nike Boy đích thực với quần Nike và đôi Flyknit trên chân. Sự thoải mái hẳn là tiêu chí hàng đầu của cậu bạn này.

image

Cậu bạn này lại tiếp tục chiếm giữ thứ hạng tiếp theo với hình ảnh on feet Infrared 6s. Tông màu nóng càng tôn thêm sự quyến rũ của đôi giày Jordan rất được ưa chuộng này. Jumpman Forever!

image

Sau đó là hình ảnh đôi adidas Boosts được custom sang màu đỏ với phông nền đằng sau là cảnh hoàng hôn trông rất thanh bình và thơ mộng.

image

Tiếp theo là “hai đam mê trong cùng một bức ảnh” của một cậu bạn mê sneakers và yêu chụp ảnh. Hình ảnh những đôi giày Air Force 1 “Wheat” la liệt với trung tâm là chiếc máy ảnh trông cực nghệ khiến chúng ta tin tưởng vào tài năng chụp ảnh của cậu bạn này đấy nhỉ?

image

Vị trí này thuộc về bức ảnh on feet đôi Vans Sk8 Hi quen thuộc cùng quần Jeans đen. Đôi Vans trông rất “beat” và khung cảnh càng tôn thêm vẻ đẹp “old school” không phai nhoà qua năm tháng của đôi giày huyền thoại này.

image

Tới đây là một tấm hình ấn tượng với phông nền đen huyền bí nhưng đôi giày Infrared lại là tâm điểm. Đôi giày rất “fresh”, và cuốn hút người nhìn với một góc chụp lạ.

image

Tiếp theo đó là một bức ảnh đặc biệt, không phải sneakers mà là đôi giày chững chạc đi kèm bộ suit đồng màu và cặp tất khá “funky”. Tôi nhìn thấy anh đẹp trai trên đồng cỏ xanh, hot trend mới đúng không nhỉ?

image

Đây là một trong những bức ảnh đầu tư khá nhiều và gây ấn tượng mạnh trong top 10 tuần này. Làn khói mờ ảo, phông nền đen huyền bí nhưng vẻ đẹp của đôi Chicago 1s không hề bị che lấp.

image

Á quân thuộc về cậu bé Bảo Bảo cùng đôi giày Nike Air Force 1 lấm tấm những vệt sơn gợi nhớ tới Filling Pieces. Chiếc giày đặt trên nền đất ướt át với tông màu buồn rất hợp với thời tiết sang thu.

image

Và đây là quán quân tuần này, cậu bạn rất ngầu cùng một chút “ảo thuật” nho nhỏ với Bred 11s Low. Bức ảnh che mặt nhưng các bạn nữ hẳn cũng đang tò mò về chàng trai bí ẩn này đây!!

image

Các bạn hãy tiếp tục hashtag #HNBMG để được lên sóng cùng chúng tôi vào tuần tới nhé! Hẹn gặp lại!

Related Post