Ứng dụng mua hàng trực tuyến của adidas bị hack bởi 2 thanh niên Trung Quốc

Bất chấp những cải tiến trong vấn đề bảo mật, ứng dụng Confirmed dùng để mua những sản phẩm mới của adidas lại có những lổ hổng khác chưa được khắc phục. Bằng chứng là 2 thanh niên “mọt sách” ở Trung Quốc đã đến cửa hàng adidas ở một trung tâm mua sắm và cố gắng mang đi khoảng 80 đôi adidas Yeezy Boost 350 V2 “Zebra”.

Nhưng tiếc rằng trong quá trình vận chuyển, cả hai thanh niên này đã bị “úp sọt” bởi một nhóm người, khiến cho số giày này nằm vương vãi trên sàn nhà của khu mua sắm. Toàn bộ hình ảnh và video được đăng tải trên twitter của @TyrusL. Vụ việc cũng đã được báo về cho cảnh sát khu vực để tiến hành điều tra, riêng về phía adidas vẫn chưa có thêm bình luận nào về sự việc của 2 thanh niên mọt sách nhưng rất hypebeast và biết cách làm giàu nhanh chóng này.

Người dùng @TyrusL cũng giả định về việc ứng dụng Confirmed của adidas cũng có thể bị hack ở nhiều nơi khác trên thế giới, tuy nhiên vẫn chưa có thêm bất kì báo cáo nào có liên quan hoặc có tình huống tương tự vụ việc này.

Một số comment trong các video trên cho rằng đây là một đoạn clip được dàn dựng nhằm gây sự chú ý cũng như kiếm thêm fame. Tuy nhiên cũng phải công nhận dù 2 thanh niên ôm lô 80 đôi Yeezy kia bị đánh và số lượng Yeezy Boost nằm vương vãi trên sàn nhà nhưng không có bất kì ai có dấu hiệu “hôi của”, rất đáng khen ngợi!

Related Post